logo

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline 24/7:

03.56.56.52.52
Trang chủ » Tin tức » Quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu

Quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu

Chia sẻ:
Tác giả thạc sĩ, bác sĩ:

Quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu là vấn đề đang được khá nhiều người quan tâm. Thường thì người ta sẽ nghĩ quan hệ lần đầu sẽ ra máu bởi lúc này màng trinh sẽ bị rách. Còn đau rát là điều dễ hiểu. Nhưng có người cảm giác đau rát nhưng lại không chảy máu.

Đa phần thì nữ giới khi quan hệ lần đầu tiên thì sẽ bị ra máu và cảm giác đau rát. Nhưng có người không chảy máu thì nguyên nhân là do đâu? Nếu bạn cũng đang đi tìm câu trả lời cho vấn đề này thì hãy cùng tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Nguyên nhân nào khiến cho việc quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu

Đã có không ít những cặp đôi gặp phải tình trạng quan hệ lần đầu tiên nhưng không ra máu. Và cũng đã có không ít những hiểu lầm khiến cho cả 2 phải đặt câu hỏi và thậm chí là nghi ngờ bạn tình mình đã quá dễ dãi. Tuy nhiên bạn cần phải để ý đến những nguyên nhân sau đây và tuyệt đối đừng nên quy kết như vậy ngay nhé, đó là:

Màng trinh của chị em quá mỏng

Màng trinh của mỗi người là khác nhau nó cũng giống như chị em có chiều cao khác nhau vậy đấy. Có người màng trinh rất dày nhưng cũng có người màng trinh khá mỏng.

–          Với người màng trinh dày thì khi quan hệ lần đầu sẽ có một lượng máu ra bên ngoài theo đường âm đạo.

–          Nhưng với chị em có màng trinh mỏng thì khác, màng trinh sẽ không đủ để che phủ toàn bộ âm đạo khi quan hệ tình dục và nó chỉ ra một chút máu thôi nhé, và lượng máu này sẽ nằm trong âm đạo nên sau khi quan hệ xong sẽ không thấy có máu ra ngoài.

Màng trinh có tính co giãn tốt

Khi quan hệ tình dục mà màng trinh của chị em lại có tính co giãn tốt lúc này nó sẽ chỉ bị ép sang một bên mà thôi chứ không hề bị rách. Chính vì thế mà nhiều chị em không thấy có hiện tượng chảy máu trong lần đầu quan hệ mà chỉ thấy có hiện tượng đau rát thôi nhé.

Mất màng trinh từ trước mà không biết

Đã có không ít trường hợp khi chị em đến tuổi trưởng thành thì màng trinh đã bị rách mà chị em không hề biết. Có thể là khi chị em:

–          Đạp xe

–          Đua ngựa

–          Khiêu vũ

–          Tai nạn giao thông

–          Vận động mạnh…

Khiến cho màng trinh bị rách, nó chỉ ra một chút máu nên nếu nhự không để ý thì khó có thể phát hiện ra màng trinh của mình rách khi nào và nguyên nhân là gì nhé.

Bẩm sinh đã không có màng trinh

Thật ra nguyên nhân khiến cho quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu rất có thể là bẩm sinh chị em đã không có màng trinh rồi. Thật ra nó cũng không có nhiều nguy hại đến khả năng sinh sản nhưng sẽ khiến chị em không ra máu trong lần quan hệ đầu tiên nhé.

Do độ tuổi của chị em

Thật ra màng trinh sẽ không phải lúc nào cũng sẽ tồn tại vững chắc được mà theo năm tháng nó sẽ bị bào mòn đi. Vì thế mà những chị em đã nhiều tuổi nhưng mới quan hệ lần đầu tiên thì khả năng chảy máu cũng sẽ ít hơn nhé. Đa phần lúc này màng trinh đã bị bào mòn khiến cho chị em không còn màng trinh nữa. Hoặc cũng có thể vẫn còn nhưng màng trinh đã nhỏ hơn khiến cho khả năng chảy máu gần như là không thể diễn ra được nữa.

Ngoài ra thì cũng có thể do một số nguyên nhân khác quan tác động bên ngoài nữa. Vì thế nếu như trong lần quan hệ đầu tiên mà nam giới không thấy người phụ nữ của mình ra máu thì cần tìm hiểu nguyên nhân chứ tuyệt đối không được hắt hủi nhé.

Cần lưu ý điều gì khi quan hệ lần đầu tiên

Thật ra quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu là vấn đề nhiều người quan tâm nhưng không đáng lo ngại. Tuy nhiên thì vì là lần đầu tiên quan hệ nên có khá nhiều vấn đề mà chúng ta cần lưu ý, vậy cụ thể là gì?

–          Lựa chọn thời điểm: Hãy lựa chọn thời điểm thật chuẩn xác và lúc này cả 2 bạn cũng phải sẵn sàng rồi nhé. Đó là một ngày lãng mạn để cả 2 cùng nghiêm túc thực hiện và đã sẵn sàng để đi đến với một mối quan hệ lâu dài.

–          Để ý đến cảm giác của đối phương: Nhưng bạn nam nên nhớ là lần đầu tiên quan hệ thì nữ giới có khá nhiều tâm trạng khác nhau, vì thế tuyệt đối không được quá mạnh bạo hoặc không quá nôn nóng khi bạn tình của mình chưa sẵn sàng nhé. Hãy nhẹ nhàng và chậm rãi để chị em cảm thấy thoải mái nhất.

–          Nếu quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu thì cũng đừng quá lo lắng bởi rất có thể bạn gặp phải những nguyên nhân như trên. Đồng thời nam giới cũng tuyệt đối không được nóng giận nhé.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề quan hệ lần đầu đau rát nhưng không ra máu, nếu bạn có gì thắc mắc hoặc chưa hiểu hãy gọi cho chúng tôi qua số 03.56.56.52.52 – 03.59.56.5252 để được giải đáp nhé.

 

Chỉ còn 3 mã ưu tiên cuối

Ưu đãi tận tâm - không lo chờ đợi

12

GIỜ

39

PHÚT

50

GIÂY

lưu ýnhận mã số ưu tiên