logo

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline 24/7:

03.56.56.52.52
Trang chủ » Tin tức » Quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài có thai không

Quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài có thai không

Chia sẻ:
Tác giả thạc sĩ, bác sĩ:

Tình trạng Quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài có thai không được rất nhiều đấng mày râu quan tâm. Trên thực tế thì không dùng bao nhưng xuất tinh ngoài còn gọi là xuất tinh ngoài âm đạo. Là biện pháp tránh thai được nhiều anh em áp dụng để không mang thai ngoài ý muốn.

1.Xuất tinh ngoài âm đạo là gì

Xuất tinh ngoài âm đạo là khi quan hệ nam và nữ không sử dụng biện pháp phòng tránh bao cao su. Khi nam giới chuẩn bị đạt cực khoái, sẽ đưa dương vật ra khỏi âm đạo nữ giới và xuất tinh ra bên ngoài. Việc xuất tinh ngoài âm đạo này sẽ ngăn quá trình thụ tinh, tinh trùng không thể di chuyển vào tử cung để tạo thành phôi. Từ đó làm giảm thiểu khả năng thụ thai cho nữ giới.

Đây vẫn được xem là biện pháp tránh thai an toàn mà nhiều đấng mày râu sử dụng.  Nó gần như không ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ, giúp hai vợ chồng khoái cảm, thỏa mãn đời sống tình dục.

Tuy nhiên nếu sử dụng biện pháp này lâu dài sẽ khiến suy giảm ham muốn tình dục ở người chồng, vẫn có khả năng mang thai ngoài ý muốn cho nữ giới.  Thậm chí là có thể mắc các bệnh lý viêm nhiễm đường tình dục cho cả hai nếu bạn tình mắc bệnh.

2.Quan hệ không dùng bao cao su nhưng xuất ra ngoài có thai không?

Câu trả lời là có! Việc quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài có thai không? thì vẫn có khả năng bị mang thai. Khi vì dương vật được rút ra trước lúc xuất tinh thì các chất dịch tiền xuất tinh còn sót lại cũng chứa các tế bào tinh trung có thể khiến bạn mang thai ngoài ý muốn.

Theo thống kê thì trong 100 trường hợp áp dụng phương pháp xuất ngoài vẫn có tới 27 cặp đôi mang thai ngoài ý muốn khi thực hiện. Vì thế mà phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo không được khuyến khích là một phương pháp tránh thai chính cho bạn. Bởi nó sẽ phụ thuộc rất lớn vào nam giới, đòi hỏi nam giới phải có sự tự chủ, tự ý thức được để kịp thời xuất tinh ra bên ngoài âm đạo.

Bên cạnh đó nếu áp dụng quá nhiều phương pháp xuất tinh ngoài khi quan hệ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới, dễ bị vô sinh, yếu sinh lý thậm chí là ung thư,..

3.Vì sao quan hệ không dùng bao cao su nhưng xuất ra ngoài vẫn có thai

Việc quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài vẫn có thai được lý giải cụ thể là do khi thực hiện quan hệ lại chọn đúng ngày rụng trứng thì tỉ lệ mang thai là vô cùng cao dù có xuất tinh ngoài hay không?

Vì thế anh chị em nên căn ngày quan hệ an toàn để tiến hành nhằm giảm thiểu khả năng có thai thấp cho mình.

Khi nam giới thực hiện hoạt động tình dục, số lượng tinh trùng của nam giới phóng ra vô cùng lớn, tới hàng nghìn tinh bình. Số lượng tinh trùng sẽ không thể phóng ra trong một lần mà có thể xuất hiện nhiều lần. Nó có thể xuất hiện ngay từ màn dạo đầu của hai vợ chồng, hoặc được tiết ra cùng bã nhờn trong thời gian quan hệ, các tinh binh vẫn sống sót và hoạt động bình thường.

Do đó, chỉ cần có một lượng nhỏ tinh dịch chứa tinh trùng vào âm đạo thì khả năng mang thai của chị em là có nhé cho dù nam giới có xuất tinh ở bên ngoài âm đạo.

Đặc biệt là khi quan hệ nam giới rất khó kiểm soát được sự hưng phấn và khoái cảm của mình, nên bất cứ lúc nào cũng có thể xuất tinh luôn được. Vì thế biện pháp này không khả thi cho lắm, không áp dụng với đấng mày râu không tự chủ, kiểm soát được nhu cầu sinh lý của mình.

4. Một số mẹo giúp tránh thai khi xuất tinh ngoài âm đạo hiệu quả cho nam giới

Để quá trình xuất tinh ngoài âm đạo không dùng bao hiệu quả, giúp bạn tránh mang thai tốt hơn. Anh em có thể tham khảo một số mẹo nhỏ sau

– Dùng thêm thuốc diệt tinh trùng

Bên cạnh quan hệ không dùng bao xuất tinh bên ngoài, nam giới có thể kết hợp với thuốc diệt tinh trùng bôi vào âm đạo nữ giới để hạn chế tinh trùng vào âm đạo thụ tinh.

– Hạn chế quan hệ vào ngày rụng trứng

Nắm rõ ngày rụng trứng, ngày an toàn để quan hệ tốt hơn, giảm thiểu khả năng mang thai ngoài ý muốn cho mình

– Nam giới đi tiểu trước khi quan hệ

Việc đi tiểu trước khi quan hệ sẽ giúp nam giới giảm thiểu số lượng tinh trùng được kích thích và phóng ra niệu đạo. Giúp quá trình quan hệ an toàn, lượng tinh trùng xuất ra bên ngoài ít hơn, giảm thiểu khả năng mang thai ở nữ giới

– Không xuất tinh ở gần vùng kín

Khi xuất tinh ngoài, nam giới nên xuất tinh ở vị trí xa vùng âm đạo, có thể xuất tinh trên đùi, bụng,..của nữ giới . Nhằm tránh tình trạng tinh trùng di chuyển bám vào tử cung, âm đạo nữ giới.

Trên đây là giải đáp về câu hỏi quan hệ không dùng bao nhưng xuất ra ngoài có thai không? Hy vọng sẽ giúp nam giới hiểu rõ hơn về phương pháp xuất tinh ngoài âm đạo có ưu nhược điểm gì. Cũng như lựa chọn cho mình các biện pháp tránh thai an toàn để không mang thai ngoài ý muốn.

Chỉ còn 3 mã ưu tiên cuối

Ưu đãi tận tâm - không lo chờ đợi

12

GIỜ

39

PHÚT

50

GIÂY

lưu ýnhận mã số ưu tiên