logo

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline 24/7:

03.56.56.52.52
Trang chủ » Bệnh Nam Khoa » Lột bao quy đầu bị đau là do đâu ?

Lột bao quy đầu bị đau là do đâu ?

Chia sẻ:
Tác giả thạc sĩ, bác sĩ:

Đã không ít nam giới rơi gặp phải tình huống lột bao quy đầu bị đau, tuy nhiên nhiều khi vì vấn đề tâm lý hoặc e ngại nên họ không nói ra cũng không đi thăm khám. Nếu như do nguyên nhân sinh lý thông thường  thì có thể hiện tượng này không đáng nguy hại. Nhưng nếu như đây là biểu hiện của bệnh lý bạn không đi thăm khám ngay sẽ khá nguy hiểm đấy nhé.

Vì thế cần phải xác định nguyên nhân thật chuẩn xác trước đã rồi sau đó sẽ sử dụng các phương pháp điều trị sao cho phù hợp. Vậy cụ thể nguyên nhân nào khiến lột bao quy đầu bị đau? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích kỹ hơn về vấn đề này ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân nào khiến lột bao quy đầu bị đau?

lột bao quy đầu bị đau

Khi da bao quy đầu tách ra và tuột xuống rãnh thì tức là bao quy đầu đã được lột ra. Thường thì khi nam giới bước vào tuổi dậy thì lúc này hormone sinh dục đang có sự thay đổi, nó đã giúp cho dương vật phát triển bình thường. Việc lột bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới quan hệ tình dục được dễ dàng hơn. Từ đó cũng sẽ giúp cho bệnh lý viêm nhiễm tốt hơn.

Vậy nếu như lột bao quy đầu bị đau thì là do nguyên nhân gì? Cụ thể:

Lột bao quy đầu bị đau do phần bao quy đầu chưa kịp giãn nở

Khi dương vật cương cứng, bao quy đầu sẽ lột xuống khỏi phần rãnh của quy đầu, đây là hiện tượng sinh lý vô cùng bình thường. Nhưng nếu như bao quy đầu bỗng bị lột xuống 1 cách nhanh chóng, phần da bao quy đầu bên trên chưa kịp giãn nở thì nó sẽ tạo nên cơn đau khó chịu.

Nam giới sẽ bị ảnh hưởng vì vấn đề này, nó sẽ khiến mất cảm giác thậm chí là ảnh hưởng đến quá trình quan hệ của bạn. Chính vì thế hãy để mọi thứ được tự nhiên chứ không nên tạo bất ngờ hay áp lực nên phần da bao quy đầu nhé.

Do lột bao quy đầu với thao tác sai

Với lần đầu tiên dương vật cương cứng, có không ít nam giới cảm thấy bất ngờ, thậm chí là bối rối, lo lắng chính vì thế mà có những thao tác bằng tay tác động lên phần dương vật khiến cho lớp da của phần bao quy đầu được lột xuống.

Nếu thực hiện đúng cách thì sẽ không có hiện tượng gì xảy ra tuy nhiên nếu như bạn thực hiện sai cách thì có thể sẽ dẫn đến hiện tượng lột bao quy đầu bị đau đấy. Hoặc cũng có thể do phần đầu của dương vật thường xuyên cọ sát vào quần quá chật. Nó đã bị tổn thương từ trước nên khi lột xuống sẽ có cảm giác đau tức khó chịu.

Do mắc bệnh lý hẹp hay dài bao quy đầu

Khi bạn mắc phải bệnh lý hẹp bao quy đầu tức là phần da ở đầu bao quy đầu quá nhỏ hay dài bao quy đầu là phần da quá dài trùm kín dương vật thì lúc này khi dương vật cương cứng, khó có thể khiến cho bao quy đầu bị lột xuống được.

Nếu như bạn cố tình sử dụng tay để lột phần bao quy đầu xuống thì nó sẽ khiến cho vùng da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng, thậm chí còn có hiện tượng chảy máu, sưng đỏ nữa. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng lột bao quy đầu bị đau. Hãy đến những cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và khắc phục tình trạng này đi nhé.

Do bao quy đầu chưa được lột hết

Rất có thể bạn đang rơi vào trường hợp mà phần bao quy đầu chưa được lột hết, nó mới chỉ lột được 1 nửa mà thôi. Còn 1 phần lớp da nó vẫn bám chặt vào dương vật. Chính điều này đã gây nên tình trạng mà bao quy đầu bị lột nhưng lại khá đau nhức, khó chịu.

Hãy để ý đến tình trạng này và tìm cách khắc phục để không làm tổn hại đến sức khỏe sinh sản nhé.

Do phần bao quy đầu bị viêm nhiễm

Đây được cho là nguyên nhân mà nam giới thường xuyên gặp nhất. Lúc này bao quy đầu đang phải chịu sự tác động và sự xâm nhập của vi khuẩn, nấm gây bệnh. Nó đã khiến cho phần đầu dương vật bị tổn thương nghiêm trọng đồng thời cũng sẽ khiến cho phần bao quy đầu bị đau rát khó chịu.

Có thể nói, việc lột bao quy đầu bị đau có khá nhiều nguyên nhân cả chủ quan và khách quan gây nên. Chính vì thế cần xác định thật rõ nguyên nhân gây nên bệnh lý là gì thì mới có thể tìm được cách chữa trị sao cho phù hợp nhất. Đồng thời bạn cũng nên nhớ là có khá nhiều lý do khác nhau nếu như tự mình tìm hiểu thì khó có thể biết được nguyên nhân chính xác.

Lời khuyên của bạn lúc này là hãy đến trực tiếp những cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và xác định rõ nguyên nhân cụ thể. Nếu rơi vào trường hợp nặng hay những bệnh lý nguy hiểm thì họ sẽ có biện pháp chữa trị phù hợp nhất.

Với những nguyên nhân về lột bao quy đầu bị đau hy vọng đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất. Nếu như bạn còn vấn đề gì thắc mắc hay không hiểu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 03.56.56.52.52 – 03.59.56.5252 sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn nhé.

 

Chỉ còn 3 mã ưu tiên cuối

Ưu đãi tận tâm - không lo chờ đợi

12

GIỜ

39

PHÚT

50

GIÂY

lưu ýnhận mã số ưu tiên