logo

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline 24/7:

03.56.56.52.52
Trang chủ » Tin tức » Kích thước cậu nhỏ

Kích thước cậu nhỏ

Chia sẻ:
Tác giả thạc sĩ, bác sĩ:

Tình dục và nhu cầu cơ bản của nam và nữ, trong cuộc sống hàng ngày không thể thiếu được. Cuộc sống ngày càng được nâng cao nên vấn đề tình dục cũng được chú trọng hơn cả. Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vấn đề này trong đó kích thước cậu nhỏ cũng là một phần khá quan trọng.

Có thể nói, niềm ao ước của phái mạnh chính là có một cậu nhỏ với kích thước “đủ để tham chiến”. Như thế họ sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi lâm trận. Vậy với nam giới tại Việt Nam thì kích thước cậu nhỏ có điểm gì đặc biệt. Nếu như bạn cũng tò mò và muốn tìm hiểu thì hãy tìm hiểu ngay ở nội dung dưới đây nhé.

Kích thước cậu nhỏ của nam giới Việt có điểm gì đáng bất ngờ

Theo các nhà khoa học nghiên cứu đối với 15 nghìn nam giới và họ đã đưa ra con số phân tích như sau:

  • Dương vật có kích thước nhỏ hơn 16cm thì có đến 95%
  • Dương vật có kích thước nhỏ hơn 10cm thì có 5%

Đây là con số cũng được cho là lý tưởng có nghĩa là trong số 100 người nam giới thì sẽ có 5 người có dương vật dài hơn 16cm.

Khi muốn đo dương vật thì chiều dài sẽ được tính được từ gốc dương vật cho đến đỉnh của nó. Gốc dương vật chính là nơi kết nối với phần xương mu và phần đỉnh dương vật thì phần tròn ở cuối dương vật. Nhưng bạn nên biết là chiều dài dương vật không bao gồm phần da bọc quy đầu đâu nhé.

Vậy dương vật trung bình của nam giới Việt Nam là bao nhiêu? Thật ra kích thước cậu nhỏ không thể đo chính xác 100% đước bởi nam giới họ thường phát triển ở nhiều mức khác nhau. Vào năm 2015 người ta đã nghiên cứu trên 15 nghìn người thì dương vật của người Việt trưởng thành có kích thước trung bình như sau:

  • Khi đã cương cứng thì chiều dài của cậu nhỏ sẽ đạt là 13,12cm
  • Chu vi lúc này sẽ đạt 11,66cm

Ở mỗi người khác nhau thì hướng của dương vật khi cương cứng là khác nhau. Có người khi dương vật cương cứng thì nó thẳng lên nhưng cũng có người lại thẳng xuống nhưng cũng có người uốn cong nhẹ sang bên trái hoặc phải.

Vậy nên bạn cũng nên biết là không hề có một dạng chuẩn nào cho dương vật cả. Nhưng nếu như dương vật có độ cong quá lớn khi quan hệ lại bị đau nhức thì cần phải đi thăm khám bác sĩ ngay để đảm bảo không bị ảnh hưởng gì đến sau này.

Trong từng giai đoạn khác nhau thì dương vật cũng sẽ phát triển khác nhau ví dụ:

  • Ở độ tuổi dậy thì khoảng từ 11 – 18 tuổi thì dương vật cũng như tinh hoàn sẽ phát triển mạnh mẽ.
  • 21 tuổi sẽ không ngừng tăng trưởng để đạt được kích thước như người trưởng thành.

Kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Có thể nói kích thước cậu nhỏ chính là một phần không nhỏ tạo nên sự mặn nồng, mãnh liệt của cuộc ân ái. Nếu như có kích cỡ thấp bé nhẹ cân thì dù tham chiến vào cuộc yêu nào đi chăng nữa thì cũng cảm thấy tự ti. Nhưng bạn cũng nên biết là kích thước nhỏ hay lớn thì còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau nữa. Đó là yếu tố gì:

  • Thật ra dương vật của nam giới là nhỏ hay to so với mức chuẩn vì thậm chí mức chuẩn là bao nhiêu cũng không thể biết được. Đây là vấn đề vô cùng tế nhị và muốn trao đổi hay chia sẻ với người khác thì lại càng khó hơn.
  • Kích thước cậu nhỏ phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng cũng như là thể trạng của mỗi người.
  • Thật ra nó cũng không khác hình dạng bên ngoài con người là mấy bởi cũng có người cao, người thấp, người béo, người gầy… Có người cao thì cậu nhỏ cũng sẽ tương xứng, nhưng bạn nên biết là có người thấp bé nhưng cậu nhỏ cũng được liệt vào dạng khủng đấy nhé.
  • Kích thước cậu nhỏ lớn sẽ giúp nam giới tự tin hơn rất nhiều đồng thời cũng sẽ giúp tăng khoái cảm tình dục lên nhiều hơn, cuộc yêu cũng trở nên lãng mạn hơn.

Kích thước cậu nhỏ có thực sự quan trọng hay không?

Chắc hẳn nam giới ai cũng đều lo lắng không biết liệu dương vật của mình có thỏa mãn được tình dục cho mình và bạn đời của mình hay không? Nhưng thật ra kích thước cũng không phải lúc nào cũng tốt, cũng quan trọng nhé.

Theo như kết quả thống kế thì để phụ nữ thích thì chiều dài dương vật cần đạt khoảng 16,25cm chu vi đạt 12,7cm là hợp. Còn nếu trung bình cho một mối quan hệ lâu dài thì chỉ cần đạt chiều dài là 16cm và chu vi 12cm.

Nhưng đàn ông cũng có nhận thức khá lớn về sự tự tin và sức khỏe của mình. Nếu có một dương vật khỏe mạnh và kích thước đạt chuẩn thì có thể tự tin hơn rất nhiều khi lâm trận.

Trên đây là một số thông tin về kích thước cậu nhỏ, có khá nhiều vấn đề mà chúng ta cần quan tâm đúng không nào? Nếu có gì thắc mắc hay chưa hiểu hãy liên hệ với chúng tôi qua số 03.56.56.52.5203.59.56.52.52 để được tư vấn nhé.

Chỉ còn 3 mã ưu tiên cuối

Ưu đãi tận tâm - không lo chờ đợi

12

GIỜ

39

PHÚT

50

GIÂY

lưu ýnhận mã số ưu tiên