logo

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline 24/7:

0867.547.510

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 52 NGUYỄN TRÃI

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi mang trong mình sứ mệnh đem đến người bệnh dịch vụ khám chữa các bệnh sinh lý tin cậy, an toàn và bảo mật. Trong suốt quá trình hoạt động lâu dài, phòng khám vẫn giữ được vị trí trong TOP phòng khám quốc tế tốt nhất Hà Nội. Phòng khám mang tới giá trị lợi ích cho cộng đồng nói chung và người bệnh nói riêng một trải nghiệm khám chữa bệnh trong hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn 4 sao, thăm khám linh hoạt thời gian tùy nhu cầu người bệnh.

Nhận được sự tin tưởng rất lớn từ phía người bệnh, phòng khám đã phát triển về cả cơ sở vật chất và chuyên khoa: Nam khoa, sản - phụ khoa, bệnh xã hội. Xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 3H (HOSPITAL, HOTEL, HOME), phòng khám luôn nỗ lực, chú trọng vào chuyên môn sâu bằng lòng tận tâm, tinh thần tỉ mỉ - chính xác cao vì một mục đích duy nhất là đem lại dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tốt nhất đến người bệnh, đến cộng đồng.

phong-kham
phong-kham
phong-kham

Phòng khám đa khoa 52 nguyễn trãi được sở y tế cấp phép

Là cơ sở uy tín do Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, thuộc một trong số ít những địa chỉ được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong thăm khám, điều trị các bệnh lý cho chị em. Mỗi tháng, phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi tiếp nhận hàng nghìn lượt bệnh nhân sinh sống ở Thủ Đô và các tỉnh thành lân cận đến khám chữa bệnh. Hơn 97% bệnh nhân khi thăm khám, điều trị tại phòng khám đạt hiệu quả tốt, hoàn toàn hài lòng

ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG THÀNH TỰU XUẤT SẮC

thanh-tuu
thanh-tuu
thanh-tuu
thanh-tuu

MÔ HÌNH PHÒNG KHÁM TIÊU CHUẨN 3H

H1: HOSPITAL: LÀ CƠ SỞ Y TẾ CHUYÊN NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi có diện tích lên tới 2000m2, được thiết kế với đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng có thể đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ ĐẾN TỪ CÁC CƠ SỞ Y TẾ ĐẦU NGÀNH

Đội ngũ y bác sỹ làm việc cho phòng khám đều có trên 20 năm kinh nghiệm kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Không chỉ giỏi chuyên môn, các bác sỹ còn thân thiện, tâm lý, luôn hết lòng đối với người bệnh.

SỬ DỤNG KỸ THUẬT KHÁM ĐIỀU TRỊ BỆNH HÀNG ĐẦU

Các kỹ thuật khám, điều trị bệnh được bác sỹ thực hiện tại phòng khám đều là những phương pháp hiện đại hàng đầu trên toàn thế giới. Các trang thiết bị hoàn toàn ngoại nhập, đến từ các quốc gia như Đức, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…

H2. HOTEL: KHÔNG GIAN KHÁM CHỮA BỆNH THIẾT KẾ KIỂU KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP

Môi trường y tế của phòng khám hoàn toàn khác với các cơ sở mà người bệnh đã từng trải nghiệm. Cụ thể, ngay khi đặt chân vào cánh cửa, bạn sẽ cảm thấy ấm áp, gần gũi bởi phòng khám được thiết kế như một khách sạn chuyên nghiệp.

TẠO SỰ THOẢI MÁI CHO NGƯỜI BỆNH

Phòng khám có phong cách khách sạn hiện đại. Các phòng đều được trang bị tivi, tủ cá nhân, tủ lạnh, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế,… Tại khu vực sảnh chờ bố trí ghế sofa, người bệnh có thể xem phim, thưởng thức âm nhạc và đọc sách báo.

DỊCH VỤ CHĂM SÓC ÂN CẦN CHU ĐÁO

Dịch vụ chăm sóc khách hàng được phòng khám đặt lên hàng đầu. Đội ngũ nhân viên y tế nhanh chóng hỗ trợ, giải đáp khi người bệnh có yêu cầu.

QUY TRÌNH VỆ SINH ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN

Với quy trình vệ sinh, xử lý rác thải y tế khoa học, chặt chẽ, được theo dõi và thực hiện nghiêm ngặt hàng ngày, người bệnh có thể yên tâm được thăm khám, điều trị trong môi trường sạch sẽ, thông thoáng, hoàn toàn không bị ngột ngạt, bức bối với mùi thuốc, cồn, rác thải y tế,…

H3. HOME: coi bệnh nhân như gia đình

Các y bác sỹ Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi luôn coi người bệnh là gia đình của mình.

LẮNG NGHE, CHIA SẺ VÀ TƯ VẤN CHÂN THÀNH

Các y bác sỹ lắng nghe hoàn cảnh người bệnh, dựa trên tình trạng thực tế bệnh lý để đưa ra những tư vấn chân thành, hợp lý, mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất, phù hợp nhất với điều kiện tài chính.

QUAN TÂM TỪ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHẶT NHẤT

Không chỉ thực hiện công việc thăm khám và điều trị, y bác sỹ còn quan tâm tới chế độ ăn uống, giấc ngủ, các sinh hoạt hàng ngày,… của người bệnh. Việc để ý từ những điều nhỏ nhặt nhất sẽ góp phần giúp kết quả điều trị đạt được tối đa.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Máy điều trị sóng ngắn

Máy phân tích chỉ số nam khoa

Máy hồng ngoại

Máy lấy tinh trùng

QUY TRÌNH THĂM KHÁM

TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH HẸN

Bạn sẽ được các bác sỹ của chúng tôi tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe và có thể đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp vào bất kể thời gian nào trong ngày thông qua số điện thoại đường dây nóng hoặc [Tư vấn Trực tuyến] trên website.

THĂM KHÁM TRỰC TIẾP

Bạn sẽ đến gặp bác sỹ theo lịch đã đặt hẹn trước đó. Ở đây, bác sỹ sẽ tiến hành hỏi bệnh và thực hiện thăm khám trực tiếp cho bạn.

LÀM XÉT NGHIỆM VÀ CHỤP HÌNH ẢNH

Khi thăm khám xong, bác sỹ sẽ yêu cầu bạn thực hiện các xét nghiệm kết hợp chụp hình ảnh các cơ quan bên trong cơ thể. Điều này giúp bác sỹ có thể đưa ra chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất.

KẾT LUẬN VÀ ĐIỀU TRỊ

Bác sỹ kết luận bạn đang gặp phải bệnh lý nào. Dựa trên nguyên nhân, tình trạng bệnh lý cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ sử dụng những thông tin cá nhân để liên hệ trực tiếp với bệnh nhân dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật.

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác.