logo

được sở y tế cấp phép

“ Vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe ”

hotline 24/7:

03.56.56.52.52
Trang chủ » Đội ngũ bác sỹ » Bác sĩ Bùi Minh Huệ

Bác sĩ Bùi Minh Huệ

Chia sẻ:
Tác giả thạc sĩ, bác sĩ:
Bác sĩ Bùi Minh Huệ - phòng khám đa khoa 52 Nguyễn Trãi gia nhiều hội thảo chuyên khoa sâu về sản phụ khoa, các nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp thăm khám, từ đó đưa các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến vào thực tiễn,

     

Trình độ

Bác sĩ chuyên khoa phụ sản và chuyên khoa I vật lý trị liệu.

Giới thiệu chung

Bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ là thành viên ưu tú và tích cực của Hội Sản Phụ khoa Việt Nam.

Quá trình học tập, làm việc của bác sĩ như sau:

– Năm 1988 tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội chuyên khoa Phụ Sản – Một trong những trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam về đào tạo bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi.

– Bác sĩ đã từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước, vận dụng những kiến thức chuyên môn mình được đào tạo vào thực tiễn. Bác sĩ luôn kết hợp hài hòa với việc sử dụng trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại trong thăm khám, điều trị bệnh, từ đó mang tới hiệu quả điều trị bệnh cao nhất cho tất cả mọi người.

– Bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ được đông đảo bạn bè đồng nghiệp và người nghiệp đánh giá là người thân thiện, vui vẻ, tận tâm. Nhắc tới bác sĩ Huệ, mọi người đều tỏ lòng biết ơn, bởi, bác sĩ không chỉ là người tận tâm, nhiệt huyết với công việc mà còn rất thân thiện, gần gũi mang tới tâm lý thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Lĩnh vực chuyên môn

Cho đến nay Bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thăm khám, chẩn đoán và điều trị gồm:

– Sản phụ: Tư vấn quản lý thai nghén, tầm soát dị tật thai, điều trị sản khoa.

– Bệnh phụ khoa, bao gồm các bệnh viêm nhiễm cơ quan sinh dục nữ giới như: viêm âm hộ – âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm vòi trứng, buồng trứng,…

– Các bệnh về rối loạn chu kỳ kinh nguyệt, rong kinh, vô kinh, đau bụng kinh,…

– Các bệnh lây nhiễm đường tinh dục như sùi mào gà, mụn rộp sinh dục,…

– Tầm soát ung thư cổ tử cung.

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh – hiếm muộn cho chị em phụ nữ, từ đó mang lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình.  

– Tư vấn, chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả, khám sức khỏe tiền hôn nhân.

Không những thế, bác sĩ Bùi Thị Minh Huệ còn là một trong những chuyên gia hàng đầu trong tư vấn các vấn đề sinh sản, kế hoạch hóa gia đình như: Khám, tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả (đặt vòng tránh thai, uống thuốc tránh thai, sử dụng bao cao su…), tư vấn và tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn (phá thai bằng thuốc, nạo và hút thai).

Bác sĩ cũng là một trong những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong tư vấn, điều trị vô sinh – hiếm muộn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho hàng ngàn cặp vợ chồng.

Thế mạnh

Khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung (các mức độ), làm lại thành âm đạo, tầng sinh môn, khám và điều trị hiệu quả bệnh lây truyền qua đường tình dục (lậu, sùi mào gà, giang mai,…).

Thành tựu đạt được

Bác sĩ đã tham gia nhiều hội thảo chuyên khoa sâu về sản phụ khoa, các nghiên cứu khoa học, nghiên cứu ứng dụng các phương pháp thăm khám, từ đó đưa các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến vào thực tiễn, giúp nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa nguy hiểm thường gặp ở chị em phụ nữ, giúp rút ngắn thời gian điều trị, giảm chi phí điều trị, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị cho chị em.

Đặc biệt trong công việc, bác sĩ Huệ luôn vận dụng mọi kiến thức y học, kinh nghiệm mà mình tích lũy được nhằm đạt hiệu quả tốt nhất trong điều trị bệnh.

Công việc chuyên môn tại Phòng khám Đa khoa 52 Nguyễn Trãi

– Tư vấn, thăm khám: 

+ Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, polyp cổ tử cung, viêm buồng trứng, vòi trứng, kinh nguyệt không đều,…

+ Kế hoạch hóa gia đình (tư vấn các biện pháp tránh thai an toàn, đình chỉ thai nghén an toàn).

+ Thăm khám lâm sàng, tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu,…).

+ Tư vấn quản lý thai nghén, điều trị một số bệnh sản khoa.

– Chẩn đoán, điều trị:

Chỉ định khám, xét nghiệm và siêu âm phù hợp đối với từng trường hợp cụ thể bằng các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại. Dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị bệnh phù hợp, tích cực nhất cho từng bệnh nhân.

Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến và hiện đại như Đông – Tây Y kết hợp trong điều trị các bệnh phụ khoa, vật lý trị liệu,…

Chỉ còn 3 mã ưu tiên cuối

Ưu đãi tận tâm - không lo chờ đợi

12

GIỜ

39

PHÚT

50

GIÂY

lưu ýnhận mã số ưu tiên